TOP_BANNER

Mùa Trung thu rộn ràng

Tuần qua, Ứng dụng Livin PMH và Công ty Phú Hưng Thịnh, với sự đồng hành của các nhà tài trợ, đã tổ chức nhiều chương trình Trung thu tại các khu phố trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, mang đến niềm vui lễ hội cho hàng ngàn cư dân nhí.

Sự kiện chào đón Trung thu đã diễn ra ở các khu phố: Sky Garden, Phú Gia, Midtown, Happy Valley và Sài Gòn South Residence – là những dự án do Công ty Phú Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ quản lý. Hàng ngàn cư dân, đặc biệt là các bạn nhỏ, đã hào hứng tham gia nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa và gắn kết như rước đèn, múa lân, làm lồng đèn, trang trí lồng đèn, thả đèn hoa, văn nghệ, trình diễn thời trang, ảo thuật, làm tranh cát, đố vui có thưởng … Không những thế, các em còn được giao lưu, chụp ảnh cùng những nhân vật bước ra từ cổ tích như chị Hằng, chú Cuội trong không gian ngập tràn sắc màu dân gian của đêm hội trăng Rằm.

Đồng hành cùng Ứng dụng Livin PMH và Công ty Phú Hưng Thịnh trong việc mang đến những sự kiện Trung thu rộn ràng, thú vị cho trẻ em trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng là các đơn vị tài trợ: American Learning Lab, Solo Music Space, Global Art, Mathnasium, Bella Italia, 30 Bunches, Phở 24, Kindy Garden, Motchutpainting, Àlamain bakery & Café …

Phú Mỹ Hưng Ngày Nay mời bạn cùng nhìn lại một số hình ảnh chào đón Trung thu tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới